VAY TIÊU DÙNG OCB – COMB

VAY TIÊU DÙNG OCB – COMB

VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG OCB – COMB

ComB là sản phẩm hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp của ngân hàng OCB cho khách hàng cá nhân đang sinh sống và làm việc tại 44 tỉnh thành trên cả nước, cụ thể các đối tượng như sau:

–  Sản phẩm dành cho KH đi làm hưởng lương: với khoản vay từ 5 – 50tr, và khách hàng (KH) bắt buộc phải có BHYT do công ty mua và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập.

–  Sản phẩm dành cho KH tự doanh: Với khoản vay 5 – 70tr, áp dụng cho KH kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

–  Sản phẩm hưu trí: Dành cho đối tượng KH là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 50tr.

–  Sản phẩm vay theo hóa đơn điện/nước: Áp dụng cho KH có sở hữu hóa đơn điện/nước do KH hoặc người thân trong hộ khẩu đứng têngiá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên, với khoản vay từ 5 – 40tr.

–  Sản phẩm vay theo giấy tờ xe moto/xe máy: Áp dụng cho KH sở hữu giấy tờ xe do KH đứng tên với khoản vay từ 5-30tr, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3-12 tháng.

… cùng 1 số sản phẩm khác.

Lãi xuất này tính ra cố định theo dư nợ gốc ban đầu khoảng 1.67%/tháng

Lãi xuất của sản phẩm này sẽ theo dư nợ giảm dần, KH trả góp hàng tháng số tiền đều nhau trong đó bao gồm gốc và lãi (tính % tùy theo sản phẩm), từ 2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần

Hiện tại ComB có hơn 20 sản phẩm dành cho KH, mỗi sản phẩm có điều kiện chi tiết riêng và yêu cầu chứng từ khác nhau. Trên đây là các sản phẩm phổ biến và dễ đẩy số nhất,

OCB cho vay ở những tỉnh thành nào ?

OCB hỗ trợ tại 44 tỉnh thành lớn trên toàn quốc nên hầu như anh chị sẽ nằm trong khu vực được hỗ trợ, trừ biên giới hải đảo và tỉnh quá xa xôi và nhỏ ạ. OCB vẫn đang phát triển mở rộng ra.

Điều kiện thu nhập KH ComB áp dụng từ 3 triệu trở lên

Ngoài ra, hiện tại sản phẩm dành cho KH tự doanh và sản phẩm vay theo hóa đơn điện/nước ComB đang có tỷ lệ duyệt khá cao, Anh chị nếu đủ điều kiện trên thì nên đăng ký ạ !

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


chào bạn, hãy gọi cho thái

[contact-form-7 404 "Not Found"]

chào bạn, hãy gọi cho thái

[contact-form-7 404 "Not Found"]